• Banner san pham 1
  • Banner san pham 3
  • Banner san pham 2

Màn Hình Ghép LG

Màn hình ghép là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng chip set tích hợp sẵn trong màn hình hoặc thông qua các mini PC. LG Digital Signage là thương hiệu hàng đầu trong mảng màn hình ghép chuyên dụng, với các sản phẩm mới luôn đi trước thời đại, viền sau ghép mỏng nhất thế giới. LG chính là sự lựa chọn đầu tiên của các khách hàng khi lựa chọn màn hình chuyên dụng.

55VX1D

  • 55VX1D
  • 55VX1D

Man hinh ghep LG 55VX1D là dòng màn hình ghép độ sáng cao dành cho những không gian có quá nhiều ánh sáng đèn điện hoặc ánh sáng mặt trời. Khả năng cung cấp các hình ảnh rõ nét dưới độ chói cao này chính là điểm mạnh giúp VX1D trở thành một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của LG.

Man hinh ghep LG 55VX1D là dòng màn hình ghép độ sáng cao dành cho những không gian có quá nhiều ánh sáng đèn điện hoặc ánh sáng mặt trời. Khả năng cung cấp các hình ảnh rõ nét dưới độ chói cao này chính là điểm mạnh giúp VX1D trở thành một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của LG.

Man hinh ghep LG 55VX1D

Man hinh ghep LG VX1D

Đặc điểm nổi bật của man hinh ghep LG 55VX1D

Cung cấp hình ảnh rõ ràng và sống động

Nếu như một số dòng man hinh ghep videowall khác không thể hiển thị nội dung tốt nhất trong tầm nhìn thấp và ánh sáng mạnh, thì VX1D đã khắc phục được yếu điểm đó, với độ sáng cao lên đến 1500 cd’/m2, màn hình có thể cung cấp các hình ảnh chất lượng nhất dưới ánh sáng rực rỡ nhất.

Viền siêu nhỏ

Kích thước viền siêu nhỏ chỉ 3,5 mm tạo ra trải nghiệm xem chân thực và liền mạch nhất.

Góc nhìn rộng

Việc tái tạo hình ảnh ổn định là rất quan trọng đối với các bức tường màn hình ghép, vì màn hình thường được lắp dặt tại những nơi cao hơn tầm mắt và mọi người thường xem màn hình tại nhiều góc độ khác nhau. Nhờ tấm nên và góc độ chói cao, man hinh ghep 55VX1D mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất từ mọi vị trí của người xem.

Độ sáng đồng đều

Công nghệ đèn nền LED của LG đảm bảo độ sáng đồng đều và đảm bảo hình ảnh rõ nét. Trên các màn hình khác, một số điểm nhất định có thể tối hơn các điểm khác, nhưng VX1D có khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

Cân bằng trắng nhất quán

Thông qua công nghệ Video Wall Image Creation (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù vào phần mạch bằng thuật toán để biến các tấm màn hình thành một đặc tính giống nhau để mỗi bức tường video wall duy trì cân bằng trắng nhất quán.

Loại bỏ tiếng ồn quạt làm mát

Man hinh ghep LG 55 inch VX1D là lựa chọn hoàn hảo cho môi trường trong nhà do đã được loại bỏ quạt làm mát. Độ ồn hoạt động của sản phẩm dưới 25 dB, yên tĩnh hơn so với phòng thu âm (30 dB).

SoC tích hợp và phát lại được đồng bộ hóa

SoC * lõi tứ tích hợp được tối ưu hóa trong 55VX1D có thể phát các định dạng nội dung khác nhau mà không cần đến các trình phát phương tiện bên ngoài. Sử dụng SoC tích hợp, mỗi màn hình sẽ phát các video của nó mà không bị lag để phát lại nội dung được đồng bộ hóa.

UX tiện lợi cho Video Wall

Tùy thuộc vào nội dung, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh màu của màn hình bằng điều khiển từ xa. Ngoài ra, các cài đặt cho chế độ ở các ô và phát lại nội dung trở nên thuận tiện hơn vì menu chuyên dụng được hướng dẫn trực quan.

Quản lý dễ dàng với LAN Daisy Chain

LAN Daisy Chain cho phép người dùng kiểm soát và giám sát các màn hình, phân phối nội dung và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở cùng một lúc.

Thông số kỹ thuật man hinh ghep LG 55VX1D

Thông số kỹ thuật man hinh ghep LG 55VX1D

Hình ảnh man hinh ghep LG 55 inch VX1D

Man hinh ghep LG 55VX1D 1

Man hinh ghep LG 55VX1D 2

Man hinh ghep LG 55VX1D 3

Man hinh ghep LG 55VX1D 4

Quý khách hàng đang cần tư vấn thêm về man hinh ghep LG 55VX1D mời liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Màn hình ghép LG 55LV75D

  • Sản phẩm liên quan