• Banner tin tuc 4
 • Banner tin tuc 3
 • Banner tin tuc 2
 • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
 • Vinatel triển khai thành công giải pháp hotel cho Sunset Sanato Resort Phú Quốc

Sau những nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên viên trong suốt thời gian qua, vào nửa cuối năm 2018, công ty Vinatel đã chính thức cho ra mắt và triển khai thành công giải pháp hotel tv chuyên dụng dành cho các khách sạn, resort tại Việt Nam.

Giải pháp hotel của Sunset Sanato Resort Phú Quốc 1

Chặng đường trở thành nhà cung cấp giải pháp Hotel TV tiên phong tại Việt Nam

Trước khi thành công trong dự án xây dựng giai phap hotel tv Vinatel đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các hệ thống hạ tầng mạng doanh nghiệp, bảo mật, hội nghị truyền hình, camera giám sát và màn hình quảng cáo chuyên dụng. Những kinh nghiệm tích lũy được qua các lĩnh vực đó đã giúp chúng tôi có được lợi thế nổi trổi về khả năng nắm bắt nhanh xu hướng thay đổi của công nghệ, về sự hiểu biết trong công nghệ tích hợp cũng như sự hậu thuẫn của đại diện các hãng công nghệ lớn trên thế giới và tại Việt Nam.

Nhờ sự hỗ trợ tận tình từ đối tác thân thiết là hãng công nghệ LG, giờ đây, Vinatel đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và triển khai toàn diện giải pháp hotel tv tại Việt Nam. Ngoài việc tối ưu hiệu quả của giải pháp, chúng tôi cũng không quên việc xây dựng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình. Nay, các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam đã có thể cập nhật xu hướng mới nhất của ngành kinh doanh khách sạn – du lịch thế giới với mức chi phí hợp lý cùng dịch vụ triển khai, hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhất.

Tổng quan giải pháp Hotel TV triển khai cho SunSet Sanato Resort

Vừa qua, Vinatel đã vinh dự nhận được sự tin tưởng của Sunset Sanato Resort, tiến hành triển khai giải pháp hotel tv với quy mô 500 màn hình cho toàn bộ resort có diện tích 28ha.

Giải pháp hotel của Sunset Sanato Resort Phú Quốc 2

Giải pháp hotel tv được triển khai tại Resort 2 sao Sunset Sanato – Phú Quốc bao gồm các tiện ích như:

 • Kênh truyền hình tích hợp từ nhiều nhà đài tại Việt Nam và các quốc gia khác
 • Các tiện ích nâng cao như: duyệt web, cập nhật thời tiết, vé máy bay, bản đồ, kho giải trí…
 • Tích hợp với hệ thống dịch vụ khách sạn: đặt món, thuê xe, đặt hàng hàng, kiểm tra thông tin hóa đơn, kiểm tra điểm tích lũy của thành viên, thông tin hệ thống khách sạn…
 • Quản lý tập trung tất cả TV khách sạn qua server của khách sạn
 • Không cần dùng đến set top box

Những tiện ích của giải pháp hotel tv và Sunset Sanato đang sở hữu còn có thể được cập nhật kịp thời theo xu hướng của khách lưu trú. Lợi ích dài hạn cho khách hàng chính là mục đích được chú trọng từ ban đầu khi chúng tôi bắt tay vào phát triển giải pháp.

Quý khách hàng muốn được được tư vấn, xây dựng và triển khai giải pháp hotel tv dành riêng cho khách sạn, resort của mình mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 3573
 • Ngày đăng : 21-12-2018