• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Danh sách đơn giản cho một hệ thống màn hình quảng cáo thành công

Xây dựng một hệ thống màn hình quảng cáo hiệu quả không chỉ là kết nối các thiết bị với nhau và phát quảng cáo 24/7. Nếu bạn không xác định rõ ý tưởng về nội dung thì cho dù bạn có 1 hay 100 màn hình thì cũng không là gì. Tương tự như vậy, nội dung tuyệt vời cũng có thể có hiệu quả kém nếu phần mềm màn hình quảng cáo của bạn không đáng tin cậy hoặc quá phức tạp để bạn có thể xử lý nó đúng cách.

Hệ thống màn hình quảng cáo hiệu quả 1

Một hệ thống màn hình quảng cáo hiệu quả không chỉ là kết nối các thiết bị với nhau và phát quảng cáo 24/7

Chúng tôi tin rằng một hệ thống màn hình chuyên dụng thành công đang ở trên cùng một nền tảng: một kết nối chặt chẽ với khách hàng của bạn, một sức mạnh tổng hợp. Chúng tôi hy vọng rằng danh sách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với màn hình kỹ thuật số một cách thuận lợi.

Mục tiêu và nội dung của màn hình quảng cáo

Chiến lược nội dung màn hình quảng cáo kỹ thuật số của bạn có nhất quán không?

Nó bắt đầu với một mục đích, phải không? Cho dù bạn cần thúc đẩy bán hàng, thông báo hay giải trí, thì toàn bộ chiến lược nội dung của bạn cần được xây dựng dựa trên tiêu chí: đúng điều bạn muốn truyền đạt và là những gì khán giả mục tiêu muốn tiếp nhận. Xác định mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn giữ đúng góc độ và tập trung vào từng bước trong chiến lược nội dung cụ thể.

Nếu bạn không biết chính xác lý do bạn cần màn hình quảng cáo chuyên dụng, thì bạn phải nhìn lại vấn đề ban đầu: doanh số thấp hoặc thiếu thời gian để giáo dục nhân viên của bạn về thay đổi chính sách và an toàn, không có quảng cáo về chất lượng hoặc các sản phẩm mới, v.v. Mỗi vấn đề trong số này sẽ yêu cầu các hình thức nội dung khác nhau đáng kể. Khi bạn có được mục tiêu được xác định rõ ràng, bạn có thể dễ dàng thiết lập các bước đi từ điểm A đến điểm B.

Bạn có đủ hiểu khán giả của mình không?

Khoảng 64% khách hàng mua hàng sau khi xem video có thương hiệu. Nhưng họ là ai? Bạn có thể mô tả một khách hàng đến nhà hàng của bạn hoặc người qua đường có khả năng nhất bạn muốn thu hút với màn hình quảng cáo ngoài trời của mình không? Trước khi bạn bắt đầu giải quyết khán giả, hãy dành thời gian để hiểu rõ hơn về họ. Nếu bạn muốn giao tiếp với họ, trước tiên bạn cần hiểu ngôn ngữ.

Nội dung của bạn có hấp dẫn và có giá trị không?

Hệ thống màn hình quảng cáo hiệu quả 2

Nội dung của bạn có thu hút và có ích không?

Khi bạn biết rõ đối tượng của mình, việc tạo nội dung có liên quan trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, khó hơn là thu hút họ tham gia. Trong thời đại của mạng xã hội, đánh giá trực tuyến và trải nghiệm khách hàng được số hóa, sẽ mất nhiều hơn nếu chỉ nuôi dưỡng khán giả của bạn với quảng cáo đơn giản và tiếng ồn thông tin khi nói đến công cụ tiếp thị trực quan. Màn hình kỹ thuật số như chúng ta biết đó là tất cả về sự tương tác, cho dù liên quan đến bán lẻ, giáo dục hoặc thậm chí nơi trú ẩn cho thú cưng.

Bạn có tuân thủ quy tắc 8 giây không?

Nói chung, bạn có khoảng thời gian từ 6 đến 8 giây để thu hút sự chú ý của người xem. Xem lại nội dung của bạn để xem liệu thông tin có giá trị nhất, CTAs và tin nhắn có xuất hiện phù hợp với khoảng thời gian này hay không. Tất nhiên, bạn khó có thể kiểm soát thời gian khi nó là một cửa hàng đông đúc hoặc màn hình của bạn ở ngoài trời. Tuy nhiên, bằng cách giảm độ dài quảng cáo xuống còn 15 giây, bạn có thể tăng đáng kể mức độ tương tác.

Mạng và phần mềm của man hinh quang cao

Màn hình của bạn có ở đúng địa điểm và đúng vị trí không? 

Điều quan trọng không chỉ là những gì bạn thể hiện cho khán giả, mà còn là cách thức và nơi bạn thể hiện nó. Rõ ràng, nếu bạn gắn các màn hình của bạn trên tường sau lưng khách hàng, nó có thể đạt không hiệu quả như bạn mong đợi. Hơn nữa, căn phòng cũng là nơi bạn nên chú ý đến. Lập kế hoạch và đánh dấu các điểm nơi mà màn hình sẽ dễ bắt mắt khách hàng nhất. Nếu bạn sử dụng màn hình kỹ thuật số làm bảng menu tương tác, hãy đảm bảo chúng nằm trong tầm với của khách. Góc nhìn và chất lượng tổng thể của màn hình cũng quan trọng.

Phần mềm màn hình quảng cáo của bạn có linh hoạt, có thể mở rộng và tự động không?

Đảm bảo rằng nhà cung cấp phần mềm bạn chọn cho phép bạn mở rộng hệ thống màn hình chuyên dụng của mình, cho dù bạn có một màn hình trong cửa hàng hay 100 màn hình ở các quốc gia khác nhau bạn đều có thể quản lý chúng dễ dàng. Giải pháp phần mềm của bạn có dễ triển khai hàng loạt không? Nó có giao diện trực quan không? Liệu nó có cho phép tự động hóa các quy trình tốn thời gian nhất (lập lịch danh sách phát, xây dựng nội dung, v.v.) không? Hệ thống màn hình bạn triển khai phải là người hỗ trợ, không phải là gánh nặng.

Hệ thống mạng màn hình quảng cáo của bạn có an toàn không?

Việc luôn cập nhật nội dung của bạn yêu cầu kết nối internet, điều này dẽ làm tăng vấn đề về bảo mật. Bạn rất cần sự đảm bảo của nhà cung cấp về vấn đề lây nhiễm vi-rút đến sự xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống mạng của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chứng nhận và quy định tuân thủ theo yêu cầu trên trang web của đối tác, nếu không bạn có thể yêu cầu trực tiếp. Lưu ý rằng bảo mật cũng là vấn đề của các thiết bị bạn đang sử dụng. 

Có dễ dàng thực hiện các cập nhật đơn giản cho nội dung của bạn không?

Hệ thống màn hình quảng cáo hiệu quả 3

Phần mềm của bạn có cho phép dễ dàng mở rộng  và cập nhật đơn giản không?

Chìa khóa cho một hệ thống màn hình chuyên dụng thành công là hiển thị nội dung có liên quan và hấp dẫn. Có liên quan trong ngữ cảnh này có nghĩa là những gì có ý nghĩa đối với người dùng ngay khi họ nhìn thấy màn hình. Cập nhật yêu cầu thay đổi và điều chỉnh liên tục: chuyển đổi giữa các danh sách phát để cải thiện bố cục. Các bản cập nhật đơn giản, thường có nhiều thời gian hơn so với các bản cập nhật chính. Lý tưởng nhất, tất cả những điều chỉnh nhỏ này không đòi hỏi nhiều người, ngoài một kỹ thuật viên để phụ trách hệ thống màn hình kỹ thuật số tại những nơi đặc biệt (cửa hàng, quán cà phê, khuôn viên trường).

Hiệu quả và mục tiêu

Mô hình lợi tức đầu tư (ROI) của bạn có hoạt động không?

Khi nói đến man hinh quang cao, một trong những chỉ số hiệu suất quan trọng nhất (KPI) là ROI - lợi tức đầu tư. Việc tạo mô hình ROI dựa trên doanh số thành công sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, màn hình chuyên dụng là một công cụ tiếp thị nhiều hơn là một trình điều khiển lợi nhuận; so sánh mức độ trung thành với khách hàng tiềm năng, hay mức độ tương tác với lượt mua hàng.

Bạn có thể đo lường chi phí để thiết lập và duy trì hệ thống màn hình với các biến sau: phần cứng (màn hình, trình phát phương tiện, v.v.), phần mềm, cơ sở hạ tầng, hỗ trợ và tiền lương nhân viên để tạo và duy trì nội dung trên màn hình quảng cáo. Những tính toán này sẽ cho phép bạn hiểu liệu chi phí so với lợi nhuận của bạn có quan trọng đối với mô hình kinh doanh của bạn và điều chỉnh nó hay không.

Màn hình kỹ thuật số có giúp bạn đạt được mục tiêu của mình không?

Cuối cùng, hiệu quả là về việc đạt được các mục tiêu. Vâng, thật dễ dàng. Nếu doanh số bán hàng không cải thiện, nếu lượng khách của bạn vẫn không thể vượt giới hạn, nếu quảng cáo không tăng nhận thức về thương hiệu  thì hệ thống màn hình của bạn không hiệu quả và bạn nên xem xét việc tìm ra lý do.

Trên đây là một số chia sẻ để hệ thống màn hình quảng cáo của bạn hiệu quả nhất, mọi chi tiết mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

SĐT: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

 

Xem thêm "Màn hình quảng cáo ảnh hưởng như thế nào đến spa, trạm xăng, bãi xe, nhà kho?" tại: https://bit.ly/2SChuD7 

  • Số lượt xem : 3150
  • Ngày đăng : 02-11-2018