• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Đơn vị cung cấp giải pháp hotel TV uy tín tại Hà Nội

Khách sạn của bạn đang có nhu cầu đổi mới hệ thống TV? Bạn được giao nhiệm vụ tìm kiếm đối tác cung cấp giải pháp Hotel TV uy tín nhất Hà Nội? Hãy liên hệ ngay với Vinatel để được chúng tôi hỗ trợ.

Nhà cung cấp hotel TV uy tín tại Hà Nội 1

Một dạng giao diện của Hotel TV

Thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp Hotel TV của Vinatel

Chúng tôi chuyên cung cấp Hotel TV tại Hà Nội nói riêng và tất cả các tỉnh thành phía Bắc nói chung với đầy đủ các item bao gồm: màn hình, phụ kiện đi kèm và phần mềm phù hợp với các quy mô, yêu cầu và năng lực của khách sạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và xây dựng cho mọi khách hàng các giải pháp riêng, đảm bảo phù hợp và khai thác tối đa lợi thế của khách sạn, giúp khách sạn có được lợi thế cạnh tranh tốt nhất so với đối thủ.

Hợp tác với Vinatel, mọi khách hàng đều có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi bởi các sản phẩm màn hình chúng tôi cung cấp đều của hãng LG và Samsung, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có chứng từ và được kiểm duyệt chặt chẽ. Hơn hết, lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ mỗi khi phát sinh vấn đề.

Lợi thế mà khách sạn có được khi trang giải pháp Hotel

Nhà cung cấp hotel TV uy tín tại Hà Nội 2

Giải pháp Hotel TV tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho khách sạn

Khi trang bị giải pháp Hotel TV, ngoài việc hệ thống TV trong khách sạn được đồng bộ với nhau và dễ dàng quản lý hơn, thì khách sạn còn có thể tích hợp được nhiều hơn các ứng dụng vào chiếc TV. Các ứng dụng đó có thể là các dịch vụ đi kèm của khách sạn, kết nối với mạng internet hoặc hiện đại hơn sẽ là kết nối với các thiết bị thông báo, đèn, rèm của phòng khách sạn.

So với các TV thông thường mà khách sạn sử dụng trước đây, thì việc đầu tư vào TV cho khách sạn sẽ giúp cho những nhà quản lý thu về được nhiều lợi ích và quan trọng hơn là có được lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ hơn, chủ động hơn trong việc ứng dụng công nghệ mới vào cải thiện dịch vụ của khách sạn trong tương lai.

Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cần được tư vấn kỹ hơn về giải pháp Hotel TV mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

SĐT: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 3603
  • Ngày đăng : 24-07-2018