• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO GIÚP SÂN BAY CẢI TIẾN HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG

Trong bài viết “MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT” trước đây, chúng ta đã tìm hiểu được ứng dụng vượt trội của màn hình quảng cáo trong sân bay là một bước phát triển vượt bậc trong ngành hàng không. Còn tại bài viết này, những lợi ích chuyên sâu của màn hình quảng cáo sẽ được đề cập và làm nổi bậc lên.

màn hình quảng cáo tại sân bay

màn hình quảng cáo tại sân bay

Màn hình quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất và những lợi ích ứng dụng vượt bậc

Bảng chỉ dẫn

Như chúng ta đã biết, các sân bay thường rất khó để điều hướng và các hành khách thường có một khoảng thời gian giới hạn giữa các chuyến bay để tìm chuyến tiếp theo của họ. Bằng việc nâng cấp các bản đồ tìm đường tương tác thông qua các màn hình chuyên dụng tại sân bay, vấn đề này có thể giải quyết được một cách nhanh chóng.

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại sân bay

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại sân bay

Tùy vào phần mềm tìm đường được lựa chọn mà người dùng có thể được thể hiện với một tổng quan tương tác đầy đủ về toàn bộ sân bay với một chỉ dẫn cụ thể "bạn đang ở đây". Với sự tương tác này người dùng có thể chọn nơi mà họ đang tìm kiếm, cho dù là số cổng, toilet, khu vực ăn uống, mua quà hoặc bất cứ nơi nào. Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số này sau đó sẻ hiển thị con đường nhanh nhất đến nơi mà hành khách đang tìm. Dịch vụ tìm đường thường được hiện thị cùng với thông tin chuyến bay được cập nhật trên các màn hình này như là một tiện ích cho các khách hàng.

Hiển thị thông tin khu vực

Việc trang bị màn hình quảng cáo sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhập thông tin trong khu vực như: thông tin máy bay, chuyến bay, thời gian khởi hành và đến,… ngoài ra thông tin về ẩm thực, quảng cáo cũng được đưa vào nhằm mục đích quảng cáo. Việc trình chiếu thông tin trong các khu vực không chỉ giúp khách hàng tự cập nhập thông tin cho chính bản thân mà còn giúp tiết kiệm thời gian tư vấn cho các nhân viên sân bay.

Màn hình quảng cáo tại sân bay

Màn hình quảng cáo tại sân bay

Quảng bá thương hiệu - tiếp thị sản phẩm hiệu quả

Sân bay là nơi không thể triển khai các hình thức quảng bá thương hiệu thông thường như: tờ rơi, banner, sự kiện,… chính vì tính hiện đại cũng như an ninh trong sân bay luôn được đề cao nên các hình thức quảng bá truyền thống không được sử dụng. Qua đó, màn hình quảng cáo lại là phương thức truyền tải thông điệp quảng cáo đạt hiệu quả nhất trong sân bay. Nhờ khả năng trình chiếu hoạt động liên tục 24/, phù hợp với thời gian hoạt động tại sân bay sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo, thương hiệu đến khách hàng mọi lúc mọi nơi nhanh nhất. Và đặc biệt, tại sân bay thường xuyên xảy ra tình trạng delay chuyến bay, điều này càng làm tăng hiệu quả truyền thông khi tận dụng thời gian chờ chuyến bay của khách hàng để phát huy thông điệp quảng cáo tốt nhất.

Màn hình quảng cáo tại sân bay

Màn hình quảng cáo tại sân bay

Cảnh báo an ninh

An ninh sân bay luôn được đề cao, mỗi khi có vấn đề an ninh xảy ra thì việc thông báo đến mọi người hết sức cần thiết. Ngoài việc sử dụng loa thông báo thì việc trang bị màn hình sẽ giúp khách hàng định hình được hướng di chuyển an toàn của sân bay trong tình trạng mọi thứ đang hoảng loạn. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số lúc này sẽ trở nên hữu dụng khi hiển thị các khu vực an toàn, lối đi thoát hiểm cho hành khách. Ngoài ra, màn hình còn hiển thị những thông tin đề phòng tiêu cực xảy ra liên tục giúp khách hàng nâng cao cảnh giác của mình hơn. Tại sân bay, sẽ có vô số những mối đe dọa từ những hành khách có ý định xấu, việc trình chiếu thông tin liên tục sẽ giúp khách hàng nhận định và cập nhập thông tin nhanh chóng, đặc biệt là những khách hàng đến sân bay lần đầu tiên.

Thông tin hành lý, vật dụng thất lạc

Mất một vài thứ tại trạm dừng hoặc để quên đồ trên máy bay là những điều xảy ra thường ngày tại sân bay. Đây là một số phần mềm tìm đồ thất lạc có sẵn tại các sân bay. Kết nối phần mềm này với một màn hình tương tác để cho ra một giải pháp tối ưu nhất cho dịch vụ tìm kiếm đồ. Tùy vào sự tương tác mà người dùng có thể gõ vào màn hình món đồ bị mất và màn hình sẽ cho họ biết rằng món đồ đó đã được tìm thấy chưa và các bước để nhận lại nó một cách kịp thời. Một microphone có thể được cài đặt cùng với màn hình để cho phép người dùng có thể gọi đến hotline tìm kiếm đồ nếu như màn hình thông báo là có đồ vật đó.

Vina Digital Signage – VDS là nhà phân phối màn hình quảng cáo, màn hình ghép uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

xem thêm bài viết về: Màn hình quảng cáo cho ngân hàng

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáoMàn hình ghép tại:

http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

 

  • Số lượt xem : 3615
  • Ngày đăng : 02-05-2018