• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG HCM

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG – XU HƯỚNG QUẢNG CÁO CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN THẾ GIỚI

Tính từ năm 2008 đến nay, thị trường màn hình chuyên dụng đang phát triển rất nhanh và mạnh, tốc độ tăng trưởng của thị trường này đạt mức 14.5%, lượng chi tiêu toàn cầu cho việc đầu tư màn hình này tăng 12.6% lên mức 6.1 tỉ USD và con số này dự kiến sẽ càng ngày càng tăng trưởng mạnh cho đến năm 2020. Qua những con số đó, chúng ta đều nhận ra được tiềm năng, hiệu quả và lợi ích của nó mang đến cho doanh nghiệp là cực kỳ lớn. Vậy màn hình quảng cáo chuyên dụng là gì? Lợi ích của nó ra sao?

Màn hình quảng cáo chuyên dụng là gì?

màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng là các màn hình LED sử dụng để trình chiếu thông tin sản phẩm, truyền tải thông điệp quảng cáo dưới hình thức hình ảnh, videoclips nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Khác nhau giữa màn hình quảng cáo chuyên dụng với màn hình thường

Màn hình quảng cáo chuyên dụng khác màn hình quảng cáo thông thường ở chổ là nó có thể phân chia màn hình thành nhiều vùng trình chiếu nội dung khác nhau trên cùng một màn hình, có thể lập trình lịch chiếu,  quản lý tập trung đồng bộ từ xa. Ngoài ra, các màn hình này có thời gian trình chiếu liên tục hơn, độ sang cao  hơn, và đặc biệt có thể treo ngang hoặc treo dọc với tính thẫm mỹ cao.

màn hình quảng cáo chuyên dụng

Một số màn hình quảng cáo chuyên dụng còn được tích hợp hệ thống cảm biến có thể sử dụng tay để thao tác trực tiếp trên màn hình. Khiến cho việc sử dụng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cùng với những lợi ích vượt trội

Tăng doanh thu

Việc sử dụng các màn hình quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, hệ thống siêu thị đã được chú ý từ rất sớm. Năm 2000 Wall Street Journal đã cho công bố kết quả nghiên cứu về hiệu quả của các quảng cáo bằng màn hình tại các trung tâm mua sắm. Kết quả cho thấy có 70% số người mua hàng tại các trung tâm mua sắm, trong đó có 23% cho biết họ có xem màn hình quảng cáo trong các gian hàng bán lẻ, 9,6% đã mua đúng mặt hàng được xem chiếu trong quảng cáo. Và đặc biệt là 46% cho biết là họ có xem xét đến việc sẽ mua sản phẩm.

màn hình quảng cáo chuyên dụng

Ngoài ra, việc tăng doanh thu còn thông qua việc giảm chi phí nhân sự. Màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể thay thế nhân viên tư vấn, quảng cáo truyền bá thông tin. Hiệu quả cực kỳ cao mà không phải tốn thời gian cho khách hàng cũng như nhân lực của doanh nghiệp một cách vô ích.

Quảng cáo hiệu quả

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng thường được đặt tại các vị trí trên cao, hay nơi có nhiều người qua lại mục đích thu hút sự chú ý một cách rõ ràng và nhanh nhất. Khách hàng sẽ dễ dàng quan sát và chú ý các mẫu quảng cáo trình chiếu trên màn hình hơn là những hình ảnh động tẻ nhạt trên banner, tờ rơi tờ bướm. Ngoài ra, nhờ sự sắc nét của hình ảnh kết hợp trình chiếu nhiều thông điệp, thông tin trên cùng một màn hình khiến cho khách hàng dễ dàng quan sát và hiểu được thông điệp thông tin quảng cáo. Như vậy, sẽ thõa mãn được bài toán của các Marker.

Không dừng lại ở đó, màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể trình chiếu thông điệ dài và liên tục hơn, hoạt động hiệu quả suốt 24h mỗi ngày mà không dễ dàng bị hỏng hóc bởi tuổi thọ cao, độ bền lớn.

Quản lý và lưu trữ dễ dàng

màn hình quảng cáo chuyên dụng

Đối với các ngành sản xuất thi công, việc lưu trữ hình ảnh, bản vẽ,  sơ đồ dần được thay thế bằng công nghệ. Tại điểm này, màn hình chuyên dụng phát huy được sự vượt trội của nó. Nó có thể dễ dàng lưu trữ và trình chiếu một cách rõ ràng nhất dù trải qua nhiều năm tháng. Đối với các bản vẽ, sơ đồ bằng giấy thì một thời gian sau dễ dàng bị thất lạc cũng như màu sắc và chất lượng giảm sút rõ rệt.

Màn hình chuyên dụng trong các lĩnh vực P1 (xem thêm)

Màn hình chuyên dụng trong các lĩnh vực P2 (xem thêm)

Mua màn hình chuyên dụng uy tín chất lượng mà giá thành nhận được nhiều ưu đãi ở đâu?

Vina Digital Signage(VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo chuyên dụng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáoMàn hình ghép tại: http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.htm

  • Số lượt xem : 4412
  • Ngày đăng : 12-01-2018