• Banner tin tuc 4
 • Banner tin tuc 3
 • Banner tin tuc 2
 • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
 • MÀN HÌNH GHÉP NÂNG CAO GIÁ TRỊ HIỆN ĐẠI CHO KHÁCH SẠN

MÀN HÌNH GHÉP TẠO ĐIỂM NHẤN THƯƠNG HIỆU THÔNG QUA TÍNH SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI

Giải pháp màn hình ghép cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn đã giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng nhờ hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. Ngoài việc trình chiếu thông tin sản phẩm, chương trình mà nó còn là công cụ giúp cải tân khu vực khách sạn, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ mới lạ và độc đáo.

màn hình ghép cho khách sạn

màn hình ghép cho khách sạn

Xem thêm bài viết về màn hình ghép là gì? tại link sau:

http://manhinhghep.com/man-hinh-ghep-la-gi-hcm/ar179.html

Tổng quan về Giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn xem tại link sau:

http://manhinhquangcao.com/giai-phap-man-hinh-quang-cao-chuyen-dung-cho-nha-hang-khach-san/ar206.html

Những lợi ích tiêu biểu của màn hình ghép khi trang bị cho khách sạn

Nâng tầm khách sạn thông qua nét tinh tế trong thiết kế

Màn hình ghép được thiết kế đặc biệt, màn hình mỏng cùng với các viền ghép chỉ dày khoảng 3.2 mm sau khi ghép, chính điều này tạo nên không gian trình chiếu sống động và chân thật đến khó tả. Với màn hình ghép, việc trang bị cho các khu vực sảnh, hội trường sẽ tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất.

màn hình ghép cho khách sạn

màn hình ghép cho khách sạn

Tranh nghệ thuật công nghệ

Ngoài việc trình chiếu thông điệp, màn hình ghép còn phát huy khả năng trình chiếu ấn tượng thông qua tính năng ghép đa dạng tùy ý. Màn hình ghép có thể ghép lại với nhau thành nhiều hình dạng và kích thước mới lạ và trình chiếu nội dung, hình ảnh hay tạo thành những bức tranh nghệ thuật bằng công nghệ màn hình ghép tuyệt đẹp. Điều này sẽ khiến cho khách sạn thật sự có một sự trải nghiệm đầy thú vị.

màn hình ghép cho khách sạn

màn hình ghép cho khách sạn

Công nghệ trình chiếu đặc biệt

Màu sắc tươi sáng với gam màu rộng, hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao, hình thức truyền tải thông tin thông điệp chương trình, sản phẩm sẽ thu hút được sự chú ý cũng như quan sát đối với khách hàng. Ngoài ra, công nghệ trình chiếu bằng hình ảnh sẽ là bước đổi mới trong lĩnh vực quảng cáo, videoclip và hình ảnh sẽ dễ dàng tạo cho khách hàng có cái hình dễ chịu hơn.

Hiệu quả truyền thông liên tục

Màn hình ghép thiết kế chuyên biệt có thể hoạt động và trình chiếu trong môi trường khắc nghiệt. Vì thế, nội dung sẽ được truyền tải liên tục trình chiếu quảng bá thương hiệu nhanh chóng đến người dùng. Màn hình ghép nhờ tính năng này mà nó có cũng thường được trang bị ở mặt tiền của một số khách sạn lớn. Giúp khách sạn không chỉ nâng tầm hiện đại mà còn giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu khách sạn nhanh chóng.

Điểm nhấn thương hiệu

Khách sạn khi trang bị hệ thống màn hình ghép chắc chắn không chỉ dùng để truyền đạt, quảng bá thương hiệu mà còn là sự khác biệt so với các khách sạn khác. Không chỉ thiết kế đẹp, sang trọng hoàn toàn phù hợp với các không gian của khách sạn mà nó còn là điểm nhấn hiện đại, tinh tế trong lòng khách hàng khi bước chân vào các khu vực lắp đặt màn hình.

màn hình ghép cho khách sạn

màn hình ghép cho khách sạn

Màn hình ghép thích hợp trang bị cho các khu vực nhằm thu hút khách hàng như sau:

 • Mặt tiền
 • Sảnh chờ
 • Khu vực giải trí
 • Phòng hội nghị
 • Phòng họp khách sạn
 • Lể tân

Trên đây là một vài lợi ích giúp cho khách sạn cãi tiến được hệ thống cơ sở vật chất cũng như nâng tầm khách sạn. Với những lợi ích chuyên sâu như trên thì màn hình ghép chính là công cụ thiết yếu cho lĩnh vực khách sạn nói riêng và các lĩnh vực trọng điểm khác nói chung. Vậy đâu là nhà phân phối màn hình ghép uy, chất lượng mà gia thành lại cạnh tranh tại thị trường Việt Nam?

Vina Digital Signage – VDS là nhà phân phối màn hình quảng cáo, màn hình ghép uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm bài viết màn hình ghép cho cửa hàng tiện lợi tại link sau

Màn hình ghép cho cửa hàng tiện lợi

 • Số lượt xem : 4205
 • Ngày đăng : 16-04-2018