• Banner tin tuc 4
 • Banner tin tuc 3
 • Banner tin tuc 2
 • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
 • MÀN HÌNH HIỂN THỊ QUẢNG CÁO TP.HCM

MÀN HÌNH HIỂN THỊ QUẢNG CÁO

THÔNG ĐIỆP TRUYỀN ĐẠT NHANH CHÓNG LỢI NHUẬN TĂNG TRƯỞNG

Theo xu hướng cảm nhận của con người trong thời đại công nghệ, hình ảnh động sẽ dễ dàng được thu hút và chú ý hơn là những hình ảnh tĩnh. Chính vì thế,  với hình ảnh quảng cáo truyền thống và thông thường như tờ rơi,  tờ bướm, banner hay poster chắc chắn sẽ ít gây được sự hiếu kỳ, theo dõi của người xem. Nhưng, màn hình quảng hiển thị quảng cáo lại là công cụ khắc phục được những nhược điểm đó.

màn hình hiển thị quảng cáo

Ngày nay, việc sử dụng màn hình phục vụ cho ngành quảng cáo không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp nói riêng cũng như khách hàng nói chung. Chúng ta thường hay bắt gặp các màn hình quảng cáo ở các nơi công cộng, tập trung nhiều người qua lại như: rạp chuyến phim, trung tâm thương mại, phố đi bộ, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… Qua đó, ta đều thấy được sự lan rộng của việc sử dụng màn hình quảng cáo ngày càng nhiều. Vậy màn hình hiển thị quảng cáo là gì?

Màn hình hiển thị quảng cáo thiết kế đa dạng phù hợp với mọi khu vực

màn hình hiển thị quảng cáo

Màn hình hiển thị quảng cáo (Digital Signage) là các màn hình kỹ thuật số được tích hợp các tính năng, ứng dụng đặc biệt cho phép trình chiếu thông điệp, thông tin sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp bằng hình thức hình ảnh hoặc video clips. Hiện nay, màn hình hiển thị quảng cáo có rất nhiều loại phục vụ tối đa nhu cầu cũng như hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp, chúng ta cùng điểm qua một vài loại màn hình quảng cáo sau:

 • Màn hình quảng cáo kỹ thuật số: là các màn hình quảng cáo trình chiếu các thông điệp thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Chúng thường được trang bị và lắp đặt ở một số nơi công cộng, đông người.
 • Màn hình quảng cáo chân đứng: công năng cũng giống như màn hình quảng cáo nhưng được thiết kế chuyên biệt có thêm chân đứng và trục của màn hình có thể xoay ngang hoặc dọc tùy chỉnh.
 • Màn hình ghép: là  hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số được tích hợp các tính năng chuyên dụng và được ghép lại với nhau thành một màn hình cở lớn, kích thước tùy thuộc vào số lượng màn hình ghép lại. Chúng có thể trình chiếu 1 nội dung trên tất cả màn hình hoặc nhiều nội dung trên từng màn hình. Điều đặc biệt hơn, chúng có thể ghép tùy ý tạo nên bức tranh nghệ thuật nhờ tính năng ghép tùy ý.
 • Màn hình quảng cáo ngoài trời: xét về chức năng thì cũng gần giống các màn hình trên, nhưng được thiết kế đặc biêt dùng để trình chiếu thông điệp ngoài trời mà không bị các tác nhân khắc nghiệt của môi trường ảnh hưởng tới.

Màn hình hiển thị quảng cáo đem lại những lợi ích vượt trội nhất

màn hình quảng cáo
 • Truyền tải thông tin, thông điệp liên tục suốt 24/7 với độ bền và tuổi thọ cao.
 • Hình ảnh sắc nét, videoclips trình chiếu sống động thu hút sự tò mò, hiếu kỳ ở khách hàng.
 • Giảm chi phí cho việc quảng cáo lâu dài, vượt trội tính năng hơn so với những hình thức quảng cáo truyền thống.
 • Cạnh tranh đạt hiệu quả, tăng lợi nhuận khi thu hút được người xem cũng như tạo sự mới lạ và khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.
 • Không bị giới hạn bởi khu vực và hình thức quảng cáo thông qua những thiết kế chuyên biệt cho từng loại hình quảng cáo.

Các bài viết về màn hình hiển thị quảng cáo trong các ngành nghề

Bạn muốn mua màn hình quảng cáo tại TP.HCM thì nhà phân phối màn hình uy tín cho bạn lựa chọn là?

Vina Digital Signage( VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

màn hình quảng cáo VDS

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 4008
 • Ngày đăng : 18-01-2018