• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH LED HIỂN THỊ THÔNG TIN KỸ THUẬT SỐ DẪN ĐẦU XU HƯỚNG QUẢNG CÁO?

MÀN HÌNH LED HIỂN THỊ THÔNG TIN KỸ THUẬT SỐ DẪN ĐẦU XU HƯỚNG QUẢNG CÁO TRONG CÁC LĨNH VỰC?

Đối với những marketer việc lựa chọn phương thức quảng cáo trong thời đại công nghệ hóa hết sức quan trọng, bởi không chỉ nắm bắt được xu hướng thay đổi của thế kỉ mà còn cần phải nắm được những giá tri và lợi ích của xu hướng công nghệ đó mang lại.  Vậy đâu là lí do ta nên sử dụng công nghê Màn Hình LED HIỂN THỊ THÔNG TIN KỸ THUẬT SỐ?

Với phương châm truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm tới khách hàng một cách chuẩn xác về màu sắc, kích thước để tạo nhu cầu cho khách hàng thì có lẽ quảng cáo bằng Màn Hình LED HIỂN THỊ THÔNG TIN KỸ THUẬT SỐ chiếm được ưu thế đó.

Tính năng nổi trội của Màn Hình LED:

-Hình ảnh hiển thị cực kì sinh động sắc nét với hơn 16 triệu màu cùng chế độ cân bằng màu sắc theo ý muốn, độ sáng >2000cd/m² , độ phân giải lên tới 350k pixels tạo ra chất lượng hình ảnh sắc nét từng milimet, hiển thị rõ ràng kể cả trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh, chói và có thể hoạt động trong môi trường -20 đến 50 độ C.

-Viền mỏng kèm theo độ dày chưa tới 120mm của màn hình tạo cảm giác cho người xem chân thật đến từng góc độ.

-Công nghệ tiên tiến tích hợp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.

-Hệ thống xử lý âm thanh và video chuyên nghiệp có thể xử lý nhiều loại tín hiệu giúp ích trong biểu diễn sân khấu. Điều này giúp đạt được hình ảnh HD.

-Cho phép hiển thị các files trình chiếu theo lịch trình định trước và hiển thị đầy đủ các định dạng video, hình ảnh, văn bản, trình chiếu power-piont…

-So với TV thông thường, màn hình LED được thiết kế đặc biệt để có thể hiển thị liên tục, trong môi trường ánh sáng mạnh mà vẫn đảm bảo chất lượng, hình ảnh, cho thời gian sử dụng lâu hơn, thời gian hoàn vốn rút ngắn.

Một vài hình ảnh ứng dụng màn hình quảng cáo:

Ngoài đường phố

man hinh quang cao gia tot

Tại các nhà hàng

man hinh led gia tot nhat

man hinh quang cao ky thuat so gia re

Trong bệnh viện

man hinh quang cao ky thuat so gia re

Tại sân bay

man hinh quang cao chuyen dung

 

Qua những tính năng trên chúng ta dường như thấu rõ tính năng cùng với hiệu quả vượt trội của Màn Hình LED Hiển Thị Thông Tin Kỹ Thuật Số đem lại trong ngành quảng cáo hiện nay. Thu hút khách hàng một cách nhẹ nhàng tinh tế không tạo sự khó chịu so với những phương thức quảng cáo khác. Ngoài ra, chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn và lợi thế khác biệt hóa so với đối thủ cạnh tranh.

Vina Digital Signage (VDS)

A brand of VINATEL

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hổ trợ tốt nhất và nhanh nhất:

Email:       marketing@vinatel.com.vn

SĐT:          3 931 773509 15 51 7735

Địa chỉ:     115 Nguyễn Thông P.9 Q.3 TP. Hồ Chí Minh

  • Số lượt xem : 1159
  • Ngày đăng : 01-01-2018