Dự Án
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG CHO BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Cuối tháng 4 vừa qua, công ty VDS (A brand of VINATEL) đã hoàn thành việc cung cấp và lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng LG 43LV640S cho các nhà thuốc trong bệnh viện Chợ Rẫy - là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, xếp hạng đặc biệt, tuyến kỹ thuật sau cùng các tỉnh thành phía Nam, trực thuộc Bộ Y tế.

Để nâng cao chất lượng bệnh viện Ban lãnh đạo bệnh viện đã quyết định sử dụng hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng cho Y tế để hiển thị các thông tin thông điệp về dịch vụ, lịch thông báo và chương trình tư vấn góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam, cả nước và người nước ngoài.

Lợi ích của màn hình quảng cáo chuyên dụng:

  • - Đơn giản hóa mọi cách thức truyền đạt thông tin
  • - Tiết kiệm thời gian cho nhân viên và bệnh nhân
  • - Trình chiếu thông tin liên quan phù hợp với bệnh viện
  • - Nâng cao hiệu quả dịch vụ trong bệnh viện
  • - Thông tin truyền đạt nhanh chóng
  • - Giảm sự nhàm chán cho bênh nhân trong lúc chờ đợi kết quả

Trong tương lai, VDS và bệnh viện Chợ Rẫy sẽ còn hợp tác trong dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống màn hình ghép kỹ thuật số cho phòng họp trực tuyến.

Một số hình ảnh của dự án:

Màn hình quảng cáo chuyên dụng tại bệnh viện Chợ Rẫy
Màn hình quảng cáo chuyên dụng tại bệnh viện Chợ Rẫy

Màn hình quảng cáo chuyên dụng tại bệnh viện Chợ Rẫy

Tính năng nổi bật của màn hình quảng cáo 43LV640S:

Quản lý nội dung

Nội dung trình chiếu được thiết lặp sẵn thông qua phần mềm quản lý tập trung. Các màn hình có thể được trình chiếu cùng lúc một nội dung hoặc trình chiếu nhiều nội dung liên tục. Quá trình cài đặt nội dung trình chiếu cũng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Quản lý nhóm

Dưới một mạng lưới quản lý tập trung, các TV trình chiếu thông điệp dễ dàng và tiện dụng hơn. Một màn hình quảng cáo thông minh tự nó đã là một máy chủ nên nó sẽ không cần thêm bất cứ thiết bị nào hỗ trợ bên ngoài nữa, chính vì vậy nó có khả năng hân bổ nội dung và thiết lập dữ liệu trong một nhóm được chọn trong cùng một mạng lưới.

Tương thích LG SW

Sự tương thích LG SW bao gồm: Simple Editor, SuperSigm Link và SuperSign W để cung cấp tính năng chỉnh sửa đa phương tiện kỹ thuật số, lên lịch, phân phối và quản lý các khả năng.

Phong phú nội dung trình chiếu thông minh

Nhân viên bệnh viện có thể làm phong phú nội dung trình chiếu cho khách hàng, và khách hàng có thể tiếp cận nội dung đa dạng một cách dễ dàng thông qua ứng dụng tải lại YouTube, web browswe cũng như kênh trực tiếp.

Chia sẻ thông minh

Tính năng chia sẻ thông minh cho phép người dùng chia sẻ nội dung ngày càng nhanh chóng và đơn giản hơn. Nó còn nghiên cứu nội dung mà họ muốn để chia sẻ một cách chính xác, do đó làm đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

Chia sẻ màn hình

Kết nối một điện thoại thông minh hoặc một máy tính cá nhân đến màn hình kỹ thuật số thông qua một kết nối Wi-fi trực tiếp. Màn hình chuyên dụng này sẽ hiển thị màn hình của thiết bị được kết nối, những người dùng có thể chia sẻ nội dung và kỷ niệm của họ cùng nhau.

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa (Wake on LAN) cho phép bạn mở các màn hình này từ xa thông qua mạng internet. Kết nối một máy tính và màn hình trong cùng một mạng lưới, gửi chương trình Magic Packet để địa chỉ MAC của màn hình mà được đăng ký. Sau đó, nó sẽ tự động “đánh thức” các màn hình thông qua cổng LAN.

Giao thức SNMP (Simple Network Management Protocol)

Giao thức SNMP đảm bảo quản lý mạng lưới tiện lợi đối với nhà quản lý SI và doanh nghiệp.

Nền tảng Wi-fi

Với nền tảng Wi-fi, việc cài đặt và phân phối nội dung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Fail Over (Chỉ duy nhất dành cho bộ nhớ trong)

Cấu trúc FAIL OVER USB cho phép nội dung có thể được trình chiếu mà không cần các điểm chết khi không có tín hiệu đầu vào. Tính năng này hỗ trợ được cho các file hình JPG với kích thước tối đa là 10MB.

RTC

Tiết kiệm thời gian và nâng cao sự tiện lợi với RTC (đồng hồ thời gian thực). Khi màn hình được tắt, thông tin về thời gian sẽ được lưu trữ trong module RTC thông qua một bộ nhớ trong, và một quá trình đồng bộ hóa thời gian có thể được bỏ qua khi màn hình được bật.

Giao thức NIP

Với giao thức NTP (Network Time Protocol), màn hình sẽ nhận được cập nhật thời gian thức từ mạng internet và đồng bộ hóa thời gian cho phù hợp.

Vina Digital Signage( VDS) - nhà phân phối màn hình ghépmàn hình quảng cáo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm trình chiếu tốt nhất với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Samsung, LG.

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về màn hình quảng cáo, màn hình ghép tại: https://goo.gl/AMbxjH

Xem thêm các bài viết về giải pháp màn hình trong nhiều lĩnh vực tại: https://goo.gl/KKbpNa

  • Số lượt xem : 3685
  • Ngày đăng : 25-05-2018