• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • BẤT LỢI KHI KHÔNG SỬ DỤNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG CÁC LĨNH VỰC

Màn Hình Quảng Cáo Kỹ Thuật Số đem lại sự trải nghiệm công nghệ tiên tiến cho khách hàng thông qua các thông điệp quảng cáo chất lượng nhất.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số ngày nay được sử dụng rộng rãi nhằm truyền tải nhanh chóng các thông điệp cũng như thu hút được sự trải nghiệm của khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội như hoạt động liên tục 24/7, màu sắc tinh tế, hình ảnh sống động khiến cho việc thu hút và truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thật vậy, trong lĩnh vực quảng cáo cũng như các lĩnh vực khác, việc thông tin tới khách hàng có chính xác hay việc khách hàng hiểu được thông điệp quảng cáo muốn đề cập luôn là vấn đề cần được giải quyết đầu tiên trong các hoạt động marketing của doanh nghiệp. Chính vì vậy, màn hình quảng cáo kỹ thuật số chính là công cụ tân tiến thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng cũng như giải quyết được vấn đề trên một cách hợp lí và nhanh chóng.

Chúng ta đều biết những lợi ích của màn hình quảng cáo, vậy còn những bất lợi gì khi doanh nghiệp và các tổ chức không sử dụng màn hình quảng cáo? Dưới đây là các bất lợi phổ biến nhất nếu doanh nghiệp không ứng dụng hệ thống màn hình chuyên dụng vào kinh doanh.

Cạnh tranh thua kém

màn hình quảng cáo kỹ thuật số

Trong các thế kỉ vừa qua, sự cạnh tranh trong các lĩnh vực cực kỳ gay gắt và tàn khốc. Việc chạy đua doanh số kèm theo phải giữ được thị trường của mình giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh luôn là bài toán hóc búa khiến các nhà lãnh đạo cần phải luôn cập nhập các chiến lược kinh doanh mới, chiến lược marketing mới một cách liên tục. Và  điều quan trọng, việc thông điệp truyền tải tới khách hàng không đúng cũng như sự trải nghiệm của khách hàng sau khi nhận được thông tin không chính xác cũng chính là nguyên nhân gây tụt giảm thị trường của các doanh nghiệp. Vì thế, việc trang bị hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể giảm tải được lượng thông tin sai lệch hơn so với các hình thức khác.

Sai lệch thông tin

màn hình quảng cáo kỹ thuật số

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cùng với những đặc tính kỹ thuật công nghệ cao, tính tương tác tốt chắc chắn sẽ không thể mắc phải những sai lầm trong việc truyền tải thông điệp. Thông thường, các hình thức quảng cáo truyền thống thường sử dụng con người làm những việc đó. Chẳng hạn như viêc phát tờ rơi thì những mẫu tờ rơi có thể bị các tác động từ môi trường bên ngoài gây sai lệch thông tin. Ngoài ra, nếu dùng con người trong việc truyền tải thông tin của thông điệp cũng có thể bị phụ thuộc vào tâm trạng của người truyền tải, nếu tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng thông điệp. Việc này sẽ gây nên hậu quả cũng như hệ lụy to lớn bởi khách hàng chính là người cảm nhận và chia sẽ thông tin.

Chiến lược lỏng lẽo

Mặc dù rất quan trọng để duy trì một chiến lược marketing ổn định và linh hoạt, nhưng chiến lược vẫn đóng vai trò quan trọng. Khách hàng ngày càng gần và dễ dàng tiếp cận với các thương hiệu hơn bao giờ hết, mạng xã hội, nội dung và màn hình quảng cáo kỹ thuật số ngày càng có giá trị trong việc duy trì khách hàng cũ, duy trì sự hiện diện của thương hiệu và cả là tạo ra chúng. Để cân bằng giữa chiến lược và sự nhanh nhẹn là điều khó khăn. Điều này yêu cầu một sự phối hợp linh hoạt đúng đắn để thay thể các phương án và chiến lược theo hành vi mua hàng và chiến lược để đảm bảo rằng các nhóm hoặc mục tiêu marketing được sắp xếp phù hợp với các nhiệm vụ hiện tại và quy trình công việc.

Không kết hợp được dữ liệu và kỹ thuật số

Màn hình kỹ thuật số chuyên dụng

Marketer và doanh nghiệp sẽ quá cứng nhắc khi chỉ theo các dữ liệu mà không quan tâm đến bức tranh tổng thể marketing. Ngày nay, dựa vào dữ liệu nhận được từ khách hàng chúng ta có thể dễ dàng thấu hiểu được những nhu cầu và trải nghiêm khách hàng mong muốn có được. Và dựa vào những nhu cầu đó, chúng ta sẽ dễ dàng định hướng được nội dung kỹ thuật số nào đang được thịnh hành. Vậy bằng màn hình quảng cáo kỹ thuật số những điều trên được làm như thế nào? Như đã nói, khách hàng đang được kết nối với các doanh nghiệp ngày nay nhiều hơn bao giờ hết. Điều này có nghĩa rằng những người đang điều hành và marketer những người đang sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng trong các chiến dịch marketing của họ thì có vẻ như đang đính vào trong tâm trí khách hàng của họ và đem đến cho họ những trải nghiệm mà họ đang tìm kiếm khi mua hàng của bạn.

VINATEL cam kết cung cấp cho khách hàng hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng và màn hình ghép chất lượng, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Vina Digital Signage - VDS
A brand of VINATEL

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất:
0915517735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 983
  • Ngày đăng : 02-01-2018