• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Man hinh quang cao giúp hãng bán lẻ Thụy Điển nâng cao trải nghiệm khách hàng

Man hinh quang cao đang dần được các nhà bán lẻ sử dụng nhiều vì họ đã nhận ra lợi ích của nó trong viện nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Rất nhiều thương hiệu đã nhận ra đây là công cụ có thể kết hợp với bất kỳ không gian, môi trường nào.

Hãng bán lẻ Nordiska Kompaniet đã lắp đặt 70 man hinh quang cao

Điển hình là một hãng bán lẻ xa xỉ, Nordiska Kompaniet (NK) có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển đã phát hiện ra cách để các màn hình kỹ thuật số có thể nâng cao tối đa trải nghiệm của khách hàng mà không ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu họ đã và đang xây dựng.

NK cung cấp các mặt hàng quần áo sang trọng, đồ nội thất, sản phẩm làm đẹp, sách, âm nhạc, nhà hàng và quán cà phê với khoảng 12 triệu khách hàng ghé thăm địa điểm Stockholm hàng năm.

Man hinh quang cao ky thuat so đã giúp NK tiếp cận khách hàng tốt hơn

Để duy trì sự kết nối với cơ sở khách hàng lớn của mình một cách hiệu quả, NK đã cho triển khai hơn 70 màn hình quảng cáo kỹ thuật số trên khắp cửa hàng của họ. NK lựa chọn sử dụng những màn hình đó để cung cấp thêm các tùy chọn cho các bộ phận và thương hiệu khi giao tiếp với khách hàng trong cửa hàng. Vì đây là kênh nội dung chuyển động nhanh, họ có thể tiếp thị sản phẩm của họ theo cách sáng tạo, nhanh nhẹn và truyền cảm hứng hơn so với các bản in truyền thống.

Man hinh quang cao giúp hãng bán lẻ Thụy Điển nâng cao trải nghiệm khách hàng 1

Man hinh quang cao treo doc tại Nordiska Kompaniet

Và những công cụ kỹ thuật số này đã mang lại hiệu quả nhanh chóng bởi khách hàng khi tới mua sắm đã rất được thu hút bởi những nội dung được phát ở các khu vực và quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm mà NK định hướng cho họ.

Với thế mạnh mà NK đã xây dựng, việc trang bị thêm man hinh quang cao đã giúp họ tận dụng tối đa nhất các nguồn lực và thu được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: 6 câu nên hỏi nhà cung cấp màn hình quảng cáo trước khi mua

  • Số lượt xem : 3284
  • Ngày đăng : 30-01-2019