• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Màn hình quảng cáo tại sân bay – tạo hiệu ứng truyền tải thông điệp nhanh nhất

Sân bay là một địa điểm quảng cáo tiềm năng bởi lượt khách di chuyển ra vào mỗi ngày liên tục với mật độ cao. Vì vậy, để tạo sức hút và truyền bá thông điệp một cách nhanh, chính xác nhất thì màn hình quảng cáo luôn là lựa chọn phù hợp trong các hình thức quảng cáo hiện nay.

Màn hình quảng cáo tại sân bay

Màn hình quảng cáo là hệ thống màn hình kỹ thuật số được thiết kế chuyên biệt, phục vụ cho việc truyền tải thông điệp quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua tính năng đặc biệt, vượt trội hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Ngoài ra, thiết kế ưu trội, bắt mắt cũng tạo nên điểm nhấn sang trọng và tinh tế thích hợp với sự hiện đại của sân bay.

Lấy ví dụ điển hình tại sân bay Tân Sơn Nhất, một cảng hàng không lớn nhất và duy nhất tại TP.HCM. Mỗi ngày, có đến hàng ngàn lượt di chuyển của khách hàng ra vào sân bay. Điều đặc biệt ở đây, những khách hàng ở đây không chỉ là khách Việt Nam, mà còn là những du khách ngoài nước. Chính vì thế, việc triển khai một hình thức quảng cáo tại sân bay sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực kỳ cao. Không những thế, vị trí quanh khu vực sân bay cũng là những tuyến đường chính có rất nhiều xe cộ qua lại. Cho nên, đặt quảng cáo tại sân bay giúp cho việc truyền tải thông điệp quảng cáo tốt nhất.

màn hình quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

Màn hình quảng cáo tại sân bay với những tính năng vượt trội

Quảng cáo ngoài trời

Màn hình quảng cáo có thể đặt ngoài trời nhờ thiết kế tân tiến phù hợp cho việc hoạt động ngoài trời một cách tốt nhất mà không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài tác động trực tiếp vào. Ngoài ra, màn hình quảng cáo còn có thể hoạt động 24/7 với tuổi thọ cao.

màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay Tân Sân Nhất

Thông điệp chuẩn xác và nhanh chóng

So với các hình thức quảng cáo thông thường, màn hình quảng cáo luôn có điểm nhấn mạnh bởi tốc độ truyền tải thông tin cũng như cập nhập thông tin nhanh và chính xác nhất. Đối với ngành quảng cáo, việc truyền tải sai thông điệp sẽ gây nên hậu quả rất lớn, có thể đánh đổi bằng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm cũng như thị phần của doanh nghiệp.

Ngoài ra, hình ảnh trên màn hình quảng cáo luôn bắt mắt, sáng và đẹp hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Bởi hình ảnh sắc nét, tinh tế sẽ gây cái nhìn thiện cảm và tạo được độ hài lòng cho khách hàng khi đang đắm mình trong thế giới của màn hình quảng cáo. Khách hàng dễ dàng bị hút bởi màu sắc cũng như hình ảnh được trình chiếu liên tục trên màn hình, khiến cho khách hàng mong muốn tìm hiểu ngay sản phẩm đó là như thế nào.

Màn hình quảng cáo giúp cạnh tranh hiệu quả tăng cao lợi nhuận

màn hình quảng cáo tại sân bay

Màn hình quảng cáo tại sân bay còn mang đến sự trải nghiệm về thị giác thông qua thiết kế siêu đẹp, hình thức sang trọng và hiện đại. Việc đặt màn hình quảng cáo tại nơi đây kết hợp với sự sang trọng và hiện đại tại sân bay, giúp cho các thông điệp quảng cáo nâng tầm tinh tế hơn hẵn. Ngoài ra, các màn hình quảng cáo có thể giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng bằng việc truyền tải thông điệp hiệu quả hơn, hình thức đẹp mắt hơn, và đặc biệt chúng có thể thay thế hàng ngàn nhân lực cho việc hoạt động 24/7 hay thậm chí quảng cáo tại những nơi mà con người không thể thực hiện được. Việc doanh nghiệp trang bị hay đấu thầu thành công cho việc triển khai màn hình quảng cáo tại sân bay cũng chính là sự vượt trội hơn hẵn so với các đối thủ cạnh tranh.

Vị trí lắp đặt hiệu quả

vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo thường được đặt tại các vị trí đắt địa như nơi chờ check – in check - out, sảnh sân bay, cửa ra vào và thậm chí trên cao. Giúp cho việc quảng cáo tốt nhất và thu hút tầm nhìn nhanh nhất, khách hàng dễ dàng quan sát hơn.

Màn Hình Quảng Cáo tại Sân Bay Là Chìa Khóa Vàng cho Kho Tàng Thị Phần của Doanh Nghiệp

Việc quảng cáo tại sân bay trở thành kho báu tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn chiếm lĩnh thị phần cao. Bằng cách thức truyền tải thông điệp thông minh, hiện đại và tân tiến nhất, màn hình quảng cáo chính là chiếc chìa khóa vàng cho các doanh nghiệp mong muốn sở hữu được kho báu thị phần trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Vina Digital Signage(VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáo, Màn hình ghép tại: http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

  • Số lượt xem : 4816
  • Ngày đăng : 08-01-2018