• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công ty
  • Màn hình quảng cáo treo tường – những lưu ý khi chọn vị trí lắp đặt

Màn hình quảng cáo treo tường không đơn giản chỉ cần treo lên 1 bức tường là ổn. Cũng như các công cụ kinh doanh khác, việc lắp đặt màn hình cũng cần những sự “tính toán” cụ thể để đạt được hiệu quả như mong muốn.

lưu ý khi chọn vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường 1

Những lưu ý khi chọn vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường

Chiều cao của vị trí lắp đặt

Chọn chiều cao lắp đặt phù hợp với diện tích bước tường, nhưng tốt nhất nên nằm trong khoảng 1.8 – 2.3m để phù hợp nhất với tầm mắt của khách hàng. Việc treo màn hình trong tầm mắt sẽ giúp việc thu hút sự chú ý của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Khách chú ý nội dung được trình chiếu một cách tự nhiên và có thể theo dõi một cách dễ chịu nhất chính là sự thành công bước đầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Xây dựng nội dung màn hình quảng cáo hiệu quả

Sắp đặt không gian treo màn hình quảng cáo

Không gian ở đây bao gồm khoảng diện tích gần điểm treo màn hình quảng cáo trên bức tường và khoảng không gian phía trước màn hình, trong tầm nhìn của khách hàng. Khi quyết định lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường thì đây chính là một trong những công cụ mũi nhọn mà doanh nghiệp có. Chính vì vậy, doanh nghiệp hãy tập trung làm nổi bật nó và hạn chế tối đa những đồ vật hay thiết kế có thể làm phân tán hay ngăn cản sự chú ý của khách hàng với chiếc màn hình.

lưu ý khi chọn vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường 2

Mật độ lắp đặt màn hình lcd treo tường

Không phải bạn cứ lắp đặt nhiều màn hình trên một bức tường để trình chiếu thật nhiều nội dung là tốt. Việc bố trí các màn hình lcd treo tường liên quan mật thiệt đến thiết kế không gian. Khi lắp đặt, các doanh nghiệp hãy để ý đến yếu tố thẩm mỹ và khoa học của không gian để quyết định.

Và trong quá trình lắp đặt nhiều màn hình quảng cáo, doanh nghiệp cũng nên lưu ý đến sự đối xứng trong vị trí lắp của các màn hình. Tuyệt đối tránh suy nghĩ lắp màn hình quảng cáo theo kiểu “lấp chỗ trống” bởi điều này sẽ tạo nên một tổng thể không chuyên nghiệp cho không gian. Trong khi đó, khách hàng hiện đại không đơn thuần chỉ mong muốn hàng tốt giá rẻ như trước đây, sự trải nghiệm, cảm giác được tôn trọng và cơ hội được khẳng định giá trị bản thân cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự ủng hộ doanh nghiệp và quyết định mua hàng của họ.

Trên đây là các lưu ý cơ bản trong việc lựa chọn vị trí lap dat màn hình quảng cáo treo tường sao cho hiệu quả và khoa học nhất. Tất nhiên, việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào không gian của doanh nghiệp và VDS sẽ luôn miễn phí khảo sát chi tiết và tư vấn tận tình khi doanh nghiệp có nhu cầu. Chi tiết mời liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Nếu không có màn hình quảng cáo doanh nghiệp sẽ gặp phải khó khăn gì?

  • Số lượt xem : 3387
  • Ngày đăng : 13-05-2019