• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Mẹo thiết kế menu ấn tượng trên màn hình quảng cáo cho nhà hàng

Các chuyên gia trong ngành luôn không ngừng tìm hiểu các thành phần làm nên một kiệt tác menu trên màn hình quảng cáo kỹ thuật số. Vậy cụ thể, công thức cho sự thành công đó là gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chia sẻ của họ.

Thiết kế menu trình chiếu trên màn hình quảng cáo

Thiết kế menu cũng giống như chế biến các món ăn, cần phải đủ và hài hòa. Một cốc thiết kế nội dung phải một muỗng canh hình ảnh, một muỗng cà phê chuẩn bị và lập kế hoạch. Cũng giống như bạn làm món ăn, bạn phải nêm hương vị cho menu của mình, kết hợp với video, hình ảnh, chức năng tương tác, giao diện thân thiện với người dùng và cài đặt dễ dàng.

Các yếu tố cần thiết phải có trong menu của bạn bao gồm danh sách món ăn, giá cả và hình ảnh. Thêm một phần mềm quản trị man hinh quang cao tốt sẽ cho phép bạn cập nhật các món ăn, giá cả nhanh chóng, chẳng hạn khi bạn đã hết các món ăn đặc biệt trong ngày. Các mục menu, giá cả và hình ảnh là tâm điểm của màn hình chuyên dụng.

Mẹo thiết kế menu ấn tượng trên màn hình quảng cáo cho nhà hàng 1

Một số hoạt ảnh vui nhộn có thể dùng khi thiết kế menu chiếu trên màn hình quảng cáo

Menu của bạn càng hấp dẫn thì càng có nhiều muốn đọc nó. Hầu hết mọi nhà hàng đều chọn những hình ảnh món ăn được phối màu ngon mắt rồi, bạn có thể thử bằng hoạt ảnh vui nhộn. Những nội dung hoạt hình thu hút mọi người và những người quan tâm sẽ có khả năng thử thêm đồ ăn nào đó mà có thể ở những nơi khác họ đã bỏ qua. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng hoạt ảnh. Quá nhiều hoạt ảnh trên menu cũng giống như bạn quyết định nướng thứ gì đó ở nhiệt độ cao hơn trong thời gian ngắn hơn công thức chuẩn yêu cầu.

Thông tin khác: Bảng menu cafe trên màn hình quảng cáo sẽ hấp dẫn thực khách hơn

Chiếu menu trên màn hình quảng cáo sẽ tiện lợi hơn như thế nào?

Thay đổi và cập nhật nội dung nhanh chóng

Bạn muốn thêm một thứ gì đó mới vào thực đơn của bạn? Hoặc có thể bạn nhận được nhiều hàng hóa hơn bạn đặt, và thay vì trả lại, bạn có thể cho đầu bếp của bạn tự do sử dụng chúng để kết hợp chúng và một món mới ra đời. Ví dụ như bánh, bạn có thể thêm chúng vào menu của bạn, và một khi bán hết, bạn có thể dễ dàng xóa nó trên menu.

Bạn có thể dễ dàng cập nhật nội dung menu của mình cho các thay đổi hằng ngày và cho các ưu đãi có giới hạn thời gian. Lắp đặt màn hình quảng cáo lcd để làm bảng menu, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để kiểm duyệt các món ăn, nhận phản hồi khá nhanh từ các khách hàng ưa trải nghiệm và quyết định xem bạn có nên đưa nó vào menu hay không.

Tiết kiệm chi phí cho những hạng mục đầu tư quan trọng

Tiếp theo là chi phí. Chi phí thay đổi menu in ấn truyền thống sẽ cao hơn, bởi phải mất chi phí thiết kế, chi phí in ấn. Nếu tổng kết lại hằng năm, số tiền để làm lại menu của bạn đủ để cho bạn đầu tư cho việc phát triển các món ăn, hạ tầng nhà hàng sẽ hiệu quả hơn.

Loại bỏ những công việc không tên cho nhân viên phục vụ

Sau những lợi ích thiết thực mà việc trình chiếu menu trên màn hình quảng cáo treo tường mang lại cho nhà hàng ở trên, chúng ra sẽ tiếp tục tìm hiểu việc chúng thay đổi cuộc sống của nhân viên của bạn như thế nào. Có màn hình quảng cáo chuyên dụng, nhân viên của bạn sẽ không phải làm những việc như: thay đổi menu trên bàn vào mỗi thời điểm sáng, trưa, tối trong ngày, không phải từ chối khách hàng khi họ đặt những món vừa bị hết – điều này thường rất đáng sợ nếu gặp phải khách hàng khó tính. Với màn hình quảng cáo, các mục và thời gian hiển thị đã được cài đặt và mọi người có thể chuyên tâm hơn vào việc của mình.

Mẹo thiết kế menu ấn tượng trên màn hình quảng cáo cho nhà hàng 2

Những bảng menu bằng màn hình quảng cáo treo tường giúp giảm việc vặt cho nhân viên và hiển thị nhiều thông tin hơn

Cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn bạn nghĩ

Hơn hết, menu được trình chiếu trên màn hình chuyên dụng còn cho phép bao gồm cả thông tin dinh dưỡng và các thông tin khác của món ăn. Bạn chỉ việc chọn các biểu tượng tương ứng với loại  món ăn (giá rẻ hơn, đặc biệt tốt cho sức khỏe, dành cho người ăn kiêng….) và cho phép khách hàng dễ dàng nhìn thấy để lựa chọn chúng. Những thông tin bạn cung cấp sẽ khiến thực khách của bạn yên tâm hơn bởi họ biết những món mà họ đang ăn bao gồm những thành phần gì.

Làm hài lòng khách hàng của bạn bằng công nghệ hiện đại hóa và hợp lý hóa trải nghiệm của họ. Menu kỹ thuật số hoàn toàn có thể tùy chỉnh phù hợp với bất kỳ nhà hàng nào. Triển khai menu trên màn hình quảng cáo là một chiến dịch mạnh mẽ cho sự phát triển kinh doanh của bạn.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm Giải pháp màn hình chuyên dụng cho nhà hàng - khách sạn tại đây

  • Số lượt xem : 4098
  • Ngày đăng : 12-09-2018