• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Những cân nhắc về hạ tầng trước khi lắp đặt màn hình ghép

Tuy giải pháp màn hình ghép hiện đại đã tinh gọn hơn nhưng trước khi lắp đặt, khách hàng vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng của vị trí lắp đặt.

Những cân nhắc về hạ tầng trước khi lắp đặt màn hình ghép 1

Nên cân nhắc về không gian trước khi lắp đặt màn hình ghép

Những điều cần cân nhắc về hạ tầng khi lắp đặt màn hình ghép

Hệ thống điện có đủ đáp ứng

Hệ thống điện ở đây bao gồm số lượng các ổ cắm điện. Hệ thống màn hình ghép sẽ cần đến một số lượng khá lớn ổ cắm dành cho các màn hình. Chính vì vậy, nếu trong trường hợp việc xây dựng từ trước không đảm bảo, người dùng nên có những trao đổi cụ thể với nhà cung cấp màn hình ghép để được tư vấn phương án hệ thống điện phù hợp với hệ thống màn hình sẽ được lắp đặt.

Bề mặt lắp đặt có đủ đáp ứng

Nếu như không gian của bạn đã được xây dựng từ lâu, thì việc không gian có đáp ứng được trọng lượng của hệ thống màn hình ghép hay không nên được xem xét. Việc lắp đặt màn hình ghép là để sử dụng lâu dài nên hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để có được một quá trình khai thác hiệu quả, bền bỉ nhất.

Ánh sáng mặt trời

Câu hỏi cần phải trả lời ở đây là nơi lắp đặt màn hình ghép có bị ánh sáng mặt trời chiếu thời gian dài trong ngày? Điều này không phải vì sợ ảnh hưởng đến độ bền của màn hình ghép mà vì sự trải nghiệm của người xem. Bởi sẽ chẳng ai hứng thú đứng tại nơi bị ánh nắng chiếu đến để xem xem màn hình ở đó đang chiếu cái gì. Và vấn đề về hạn chế ánh nắng mặt trời thì có thể giải quyết rất dễ dàng trong mọi không gian hiện nay.

Trên đây là 3 điều cần cân nhắc về không gian trước khi quyết định lắp đặt màn hình ghép. Mọi chi tiết về việc lắp đặt và sử dụng màn hình ghép, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo đầu mối bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vina Digital Signage – VDS tự hào là nhà cung cấp các giải pháp màn hình ghép số 1 Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả với chi phí tốt nhất cùng chính sách hậu mãi tối ưu. Hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng đều có thể yên tâm về công cụ kinh doanh sắc bén của mình.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Lý do nên ứng dụng màn hình quảng cáo tương tác

  • Số lượt xem : 2987
  • Ngày đăng : 14-06-2019