• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • TẠI SAO MÀN HÌNH QUẢNG CÁO, MÀN HÌNH GHÉP TĂNG MẠNH HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG ?

TĂNG MẠNH HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG BẰNG GIẢI PHÁP MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG

Theo một cuộc nghiên cứu gần đây được khảo sát với 150 người tại khu vực TP.HCM, thì 70% số người được phỏng vấn nói rằng họ thích xem những mẫu quảng cáo chuyển động trên màn hình quảng cáo hơn là xem những mẫu quảng cáo nhàm chán trên tờ rơi, poster, banner,...

Và điều đặc biệt là những người này lại cực kỳ không thích xem những mẫu quảng cáo trên Tivi thông thường nhưng lại cực kỳ thích thú khi vô tình xem qua những mẫu quảng cáo trên màn hình quảng cáo khi vô tình đi ngang qua, hay ở trên xe buýt hoặc đợi thang máy.

Vậy tại sao lại có những vấn đề mâu thuẫn đến vậy, dưới đây là một vài dẫn chứng có thể chứng minh được điều mâu thuẫn trên.

Tận dụng thời gian chờ hiệu quả

Thông thường, tâm lý mọi người sẽ khó chịu khi những mẫu quảng cáo cắt ngang hay xen qua chương trình truyền hình họ đang theo dõi. Điều này làm họ cảm thấy tốn thời gian của mình cho việc theo dõi những mẫu quảng cáo trực tiếp như vậy. Nhưng đối với hình thức quảng cáo bằng màn hình ghép, màn hình quảng cáo thì lại khác, đôi khi chỉ vô tình đi ngang qua hay trong lúc đợi xe buýt, thang máy thì việc theo dõi những mẫu quảng cáo hiển thị trên các màn hình này lại thu hút họ và tạo cảm giác không mất thời gian cho việc xem quảng cáo.

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Tận dụng sự hiếu kỳ, tò mò

Với hình ảnh sắc nét, gam màu rộng, ánh sáng mạnh cộng với độ phân giải cao tạo cho hình ảnh, videoclips trình chiếu trên màn hình quảng cáo, màn hình ghép trở nên chân thực, sinh động và bắt mắt hơn bao giờ hết. Điều này sẽ thu hút sự chú ý, tò mò từ xa cho khách hàng.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Tận dụng mọi không gian trình chiếu

Màn hình ghép, màn hình quảng cáo với nhiều kích thước đa dạng cùng nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể ứng dụng cho nhiều khu vực trong nhà, ngoài trời cũng như trong nhiều lĩnh vực trọng điểm khác nhau. Một số ứng dụng của màn hình trong các lĩnh vực trọng điểm:

Màn hình quảng cáo cho ngân hàng

Giải pháp màn hình quảng cáo cho du lịch

Màn hình quảng cáo tận dụng không gian trình chiếu

Màn hình quảng cáo tận dụng không gian trình chiếu

Tận dụng sự trải nghiệm thị giác mới lạ

Đối với khách hàng, việc xem những mẫu quảng cáo trực tiếp trên màn hình quảng cáo cáo chuyên dụng sẽ gây kích thích thị giác, tăng tính trải nghiệm công nghệ thông qua một số màn hình quảng cáo cảm ứng chuyên dụng. Ngoài ra, một số loại màn hình đặc biệt như màn hình gương trong các shop thời trang, trung tâm mua sắm sẽ tạo sự thích thú khi khách hàng có thể tự mình trải nghiệm thử sản phẩm trên ngay chính màn hình gương.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Xem chi tiết bài viết về màn hình quảng cáo gương tại link sau:

http://manhinhquangcao.com/man-hinh-quang-cao-guong-HCM/ar181.html

Tận dụng tối đa thời gian tư vấn của nhân viên

Với màn hình quảng cáo sẽ là công cụ hiệu quả giúp cho doanh nghiệp giảm tải lượng nhân viên không cần thiết trong các hoạt động tư vấn, truyền tải thông tin sản phẩm. Bằng hình thức truyền đạt thông tin qua hình ảnh, nội dung trình chiếu luôn được cập nhập liên tục thông qua kết nối internet giúp cho việc quản lý nội dung trở nên dễ dàng hơn. Chính điều này sẽ giúp cho khách hàng tự cập nhập thông tin sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng mà không cần bất cứ sự tư vấn nào của nhân viên bán hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí nhân sự hoặc dùng nhân sự của mình cho những công việc khác quan trọng hơn.

Màn hình quảng cáo gương

Màn hình quảng cáo gương

Tận dụng công nghệ hiện đại tăng tính cạnh tranh hiệu quả

Giải pháp màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp sẽ là vũ khí mạnh mẽ trong công tác cạnh tranh thị trường. Với sự hiện đại trong công nghệ kết hợp với những lợi ích vượt trội mà màn hình quảng cáo đem lại khi doanh nghiệp ứng dụng màn hình quảng cáo trong công tác truyền thông, truyền bá thương hiệu sẽ tạo được hiệu ứng đám đông mạnh mẽ và có cái nhìn thiện cảm của khách hàng hơn.

Với những điều trên, chúng ta cũng không thể phủ nhận được tính năng cùng với những lợi ích vượt trội mà hệ thống màn hình quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp. Nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có những nhược điểm khó tránh của hệ thống màn hình, xem chi tiết về Ưu nhược điểm của hệ thống màn hình quảng cáo tại link sau:

http://manhinhquangcao.com/uu-nhuoc-diem-cua-man-hinh-quang-cao-chuyen-dung/ar211.html

Vina Digital Signage – VDS là nhà phân phối các giải pháp màn hình quảng cáomàn hình ghép uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3697
  • Ngày đăng : 27-04-2018