• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Tại sao nên chọn màn hình ghép LCD?

Màn hình ghép Videowall thường là hình thức hiển thị kỹ thuật số lớn nhất. Khả năng phát triển với kích thước lớn có nghĩa là chúng có thể tạo ra những tác động không hề nhỏ. Tại sao bạn nên chọn màn hình ghép lcd? Sau đây chúng ta sẽ cùng liệt kê lý do.

Tại sao nên chọn màn hình ghép LCD? 1

Tại sao nên lựa chọn màn hình ghép LCD?

Những lý do bạn nên chọn màn hình ghép lcd?

Kích thước lớn: 

Nhờ công nghệ màn hình ghép LCD, các màn hình này có thể chuyển hình ảnh sang kích thước lớn mà không làm mất chất lượng hình ảnh trên toàn bộ màn hình.  Điều này được thực hiện bằng cách tiling với nhau và nhờ vào bộ xử lý ma trận tích hợp của giải pháp xuất hiện như một màn hình toàn bộ. Với màn hình hiển thị Video Wall thực sự không có giới hạn về độ lớn khách hàng muốn triển khai.

Tỷ lệ khung hình: 

Video Wall thực sự là sản phẩm Digital Signage duy nhất cho phép bạn thay đổi tỉ lệ màn hình của bạn. Màn hình chuyên dụng kỹ thuật số truyền thống có màn hình tỷ lệ 16: 9 nhưng bằng cách định cấu hình màn hình theo một cách nhất định, người dùng có thể tạo các tỷ lệ khung hình khác nhau mà người xem không quen nhìn thấy. Hình ảnh bên dưới là ví dụ điển hình về việc thay đổi tỷ lệ khung hình để tạo ra các màn hình bắt mắt người xem.

Tại sao nên chọn màn hình ghép LCD? 2

Giải pháp màn hình ghép LCD cho phép người dùng tự chọn tỷ lệ khung hình để mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khán giả

Tác động trực quan: 

Bằng các kích thước lớn như vậy và bằng cách thay đổi tỷ lệ khung hình (và ngay cả khi bạn giữ tỷ lệ chuẩn 16: 9), giải pháp màn hình ghép vẫn luôn thu hút sự chú ý. Các bức tường màn hình ghép truyền thống là nơi các tấm màn hình được gắn sát với nhau để tạo ra màn hình lớn. Chúng tôi đã tìm thấy rằng cách để tạo ra một tác động trực quan thực sự là với một bức tường hình ảnh rải rác. Tức là các màn hình không được đặt sát cạnh nhau để tạo sự xuất hiện “rải rác” của một số loại hoa văn. Nội dung sau đó được tạo theo cách lấp đầy những khoảng trống nơi không có màn hình.

Hầu như liền mạch:

Cần nhiều tấm màn hình khi tạo bất kỳ loại man hinh ghep nào nhưng điều này cũng tạo ra một vấn đề: bezels ( đường viền). Bezels lớn sẽ khiến người xem khó chịu, có thể làm giảm sự xuất hiện tổng thể liền mạch của hình ảnh và hiệu quả tác động của Video Wall. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn một công nghệ có bezel hẹp như Video Wall LCD với tổng kích thước bezel chỉ 3,5 mm làm cho màn hình gần như liền mạch nhất.

Bảo trì: 

Nếu không có kế hoạch đúng đắn, việc duy trì sử dụng màn hình ghép quảng cáo có thể gây phiền toái và tốn kém. Thất bại trong việc chuẩn bị một kế hoạch khi dự án có sai sót chính là chuẩn bị cho thất bại. Tuy nhiên bằng cách sử dụng các giải pháp gắn kết chuyên dụng như Video Wall Mout , người dùng có thể dễ dàng tiếp cận phía sau màn hình ghép cũng như điều chỉnh màn hình vi mô cho phù hợp.

Màn hình ghép là loại màn hình kỹ thuật số chuyên dụng trên một quy mô lớn được thiết kế để thu hút sự chú ý. Đối với tất cả những lý do ở trêm, đây chính là màn hình tuyệt vời và có thể khuếch đại mọi thông điệp của bạn. Nếu bạn muốn “chơi lớn” với màn hình kỹ thuật số, màn hình ghép chính là sự lựa chọn cho bạn.

Vina Digital Signage  VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: 10 Tip để triển khai màn hình ghép hiệu quả nhất

  • Số lượt xem : 3940
  • Ngày đăng : 07-12-2018