• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Bạn có thể thông qua màn hình quảng cáo để tìm hiểu khách hàng của mình?

Với các nguyên tắc cơ bản sau, bạn có thể thông qua màn hình quảng cáo để tìm hiểu khách hàng của mình một cách hiệu quả.

Bạn có thể thông qua màn hình quảng cáo để tìm hiểu khách hàng của mình? 1

Thuyết phục đối tượng của bạn - Hiểu điều đó trước tiên

Khẩu hiệu “thu hút khán giả của bạn” đang quay vòng nặng nề trong những ngày này. Mặc dù chúng ta sống trong thời đại “giả vờ”, không “thực sự là”, chúng tôi không nghĩ rằng bạn có thể tương tác với khán giả của bạn mà lại không hiểu họ. Nên phải có một nhận định chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tiếp cận đối tượng của mình một cách hiệu quả mà không biết họ là ai.

Thấu hiểu đối tượng bạn đang nhắm đến không chỉ là chìa khóa để thu hút khách hàng mà còn là bước đệm tốt nhất để đạt được mức độ trung thành và tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Màn hình chuyên dụng quảng cáo đang làm rung chuyển mọi thứ trong trò chơi tương tác năng động với khách hàng. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn từng bước đơn giản để bạn cho bạn thấy những điều bạn cần biết về khách hàng của mình. Áp dụng các phương pháp hay nhất của chúng tôi cho doanh nghiệp bán lẻ của bạn có thể giúp bạn đạt được cấp độ “mức độ tương tác của khách hàng” mới mà bạn mong muốn.

Đếm số lượng người xem màn hình quảng cáo hàng ngày

Nội dung màn hình quảng cáo kỹ thuật số và những ảnh hưởng của nó thường phụ thuộc vào các số liệu mà bạn có thể và phải tính toán.

Tùy thuộc vào số lượng tương tác hàng ngày, bạn có thể quyết định loại và số lượng nội dung bạn sẽ chạy cho khách hàng tiềm năng của mình. Hãy trung thực, có thể sẽ khá phức tạp để tính toán những con số này. Tuy nhiên, kết quả của sự nghiên cứu phân tích nghiêm tục có thể gây sốc.

Giả sử bạn đã biết có bao nhiêu khách hàng tiềm năng đang xem màn hình của bạn. Thì nên làm gì tiếp theo?

Tìm hiểu giới tính và tuổi của khách hàng

Khách hàng thường thích cách tiếp cận phù hợp và được cá nhân hóa hơn. Mặc dù bạn không thể nhắm mục tiêu vào tất cả họ một cách riêng biệt, bạn vẫn có thể chia họ thành một số nhóm và tiếp cận riêng biệt.

Kiến thức cơ bản cần thiết cho phân khúc đối tượng của bạn bao gồm giới tính, tuổi tác, tình trạng hôn nhân và các sở thích khác.

Những dữ liệu này sẽ giúp bạn chạy các chiến dịch khác nhau tùy thuộc vào tính cách và lối sống của khách hàng. Bạn không nên quảng cáo dịch vụ hẹn hò nếu một nửa khán giả của bạn đã kết hôn, đúng không?

Tính toán khoảng thời gian chú ý

Hiệu quả thu hút của màn hình chuyên dụng có phụ thuộc vào lượng thời gian chú ý của khách hàng. Thật không may, đôi khi đó là điều rất quan trọng nhưng bạn không thể tác động được. Cách duy nhất để bạn có thể tối ưu sự chú ý là tối giản nội dung và làm cho nó gây ấn tượng cho người xem nhanh nhất. Ngoài ra, đừng quên sự tương tác mà thường làm cho bạn hy sinh thời gian chú ý ủng hộ giải trí.

Bạn có thể thông qua màn hình quảng cáo để tìm hiểu khách hàng của mình? 3

Điểm mấu chốt là bạn phải có được những con số thực sự liên quan đến thời gian quan tâm. Có lẽ một số bạn đã tự hỏi tại sao mọi người bỏ qua nội dung trên màn hình của bạn. Thời gian chú ý có thể là trung tâm của vấn đề.

Tần suất nhìn thấy màn hình của khán giả như thế nào?

Một trong những điều hấp dẫn mà man hinh quang cao hiển thị mang đến là nội dung động. Tuy nhiên, bạn không thể có đủ thời gian để chạy hết nội dung mình muốn và hy vọng nó có thể thu hút sự chú ý của một người đi bộ qua cửa hàng của bạn.

Hiểu khán giả của bạn không chỉ là về thói quen của họ, mà còn là về thời gian biểu của nội dung màn hình của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn biết tần suất tương tác với màn hình của khách hàng trong khi đi bộ qua cửa hàng của bạn, chọn một sản phẩm bên trong cửa hàng hay là một tách cà phê trong quán cà phê của bạn.

Tùy thuộc vào số liệu bạn sẽ nhận được sau khi nghiên cứu, bạn sẽ phải tính toán số lượng quảng cáo và nội dung mà bạn sẽ hiển thị.

Thông thường, tất cả cũng phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp của bạn. Nhà hàng và quán pizza sẽ cần nội dung đa dạng hơn và chỉ cần… nhiều nội dung hơn nữa. Các khu vực nơi khách hàng dành ít thời gian hơn, yêu cầu ít nội dung hơn, nhưng nó phải thật hấp dẫn.

Khán giả của bạn đang xem màn hình từ đâu?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có nhiều điều sẽ bị ảnh hưởng bởi việc định vị màn hình quảng cáo. Ngay cả nội dung đẹp và hữu ích nhất cũng chẳng thành công nếu mọi người không thể nhìn thấy nó.

Bạn có thể thông qua màn hình quảng cáo để tìm hiểu khách hàng của mình? 2

Tốt nhất là bạn nên đặt mình làm khách hàng, trải nghiệm lộ trình của họ và đảm bảo rằng kích thước văn bản, độ rõ của nội dung và số lượng thông điệp bạn cung cấp thật sự phù hợp. Nội dung nếu như không được xác định chính xác có thể sẽ bị quá dài hoặc quá nhàm chán cho một vị trí cụ thể trong không gian của bạn.

Tất cả đó sẽ quyết định mức chú ý của khách hàng mà bạn nhận được.

Xác định các điểm giao với khách hàng của bạn

Định hình rõ tiếng nói thương hiệu và cá tính thương hiệu là rất quan trọng trong bất kỳ sự tương tác với khách hàng nào của bạn. Màn hình kỹ thuật số về cơ bản chỉ là một công cụ cho phép bạn trình bày các lợi ích của thương hiệu và thu hút khách hàng của bạn tích cực hơn.

Trong khi sử dụng công cụ này một cách thông minh là điều bắt buộc, bạn cũng cần phải biết những điểm tương đồng của mình với khán giả. Có cùng quan điểm sống và những điều mà tất cả các bạn đều ủng hộ sẽ xác định sự quan tâm và lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu của bạn.

Không phải quá khó khăn để bạn có thể tìm một nền tảng chung với khách hàng của bạn. Một khi bạn đã định hình khuôn mặt của đại diện cho đối tượng mục tiêu điển hình của bạn, bạn có thể tìm hiểu thói quen và lối sống của anh/cô ấy.

Tìm hiểu những gì bạn và họ giống nhau, và biến nó thành lợi thế của bạn.

Số liệu hưởng ứng màn hình quảng cáo kỹ thuật số phụ thuộc trực tiếp vào mức độ hiểu biết khách hàng mục tiêu của bạn. Thực tế đã chỉ ra rằng ngay cả những nội dung hàng đầu cũng sẽ không gây tiếng vang nếu như không được triển khai phù hợp với phân phúc khách hàng của doanh nghiệp. Xét cho cùng, sự hưởng ứng mà chúng ta nhắc đến chính là bạn phải gợi lên một vài cảm giác nào đó của họ và thấu hiểu chính là chìa khóa giúp bạn làm điều đó. Màn hình chuyên dụng kỹ thuật số cho phép bạn làm điều này hiệu quả hơn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các mẹo của chúng tôi và kiểm nghiệm kết quả. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Làm hài lòng khách hàng xem màn hình quảng cáo qua thị giác và thính giác

  • Số lượt xem : 3054
  • Ngày đăng : 23-11-2018